Cách khắc phục nước yếu khi tắm vòi sen

0
11

Dọn đến nhà mới chưa được bao lâu, chị Ngô Phương Thanh (TP HCM) đã phải than thở với mọi người vì áp lực nước khu này quá yếu. Nhà cũ lực nước chảy mạnh bao nhiêu thì ở nhà mới yếu bấy nhiêu. Giặt đồ một tiếng thành hai tiếng, lắm hôm bận việc áo quần dồn hai ngày mới giặt. Đó là chưa kể mỗi lần cần tắm gội gấp để ra ngoài lại mất thời gian.

Câu chuyện của chị Thanh cũng là mối quan tâm của nhiều hộ gia đình khi chịu cảnh “sống chung” với nước yếu. Tình trạng này có nhiều nguyên nhân, đến từ cách lắp đặt hệ thống nước hay do áp lực nước phân bổ từ nguồn không đều.

Bên cạnh những bất tiện khi sinh hoạt, nước yếu khiến thời gian làm ướt cơ thể và vệ sinh lâu hơn. Chị Thanh chia sẻ, có những lúc nước rỉ rả chảy, tạo cảm giác tắm không sạch sẽ, dầu gội, sữa tắm không được cuốn trôi hết gây bết dính.

polyad

Nước yếu khiến việc tắm gội khó khăn hơn.

Tăng áp lực nước với vòi sen INAX

Ngoài các giải pháp cần đến sự hỗ trợ kỹ thuật, người dùng có thể cải thiện tình trạng nước yếu với vòi sen ứng dụng công nghệ giúp tăng áp lực nước, khả năng phun tia nước mạnh mẽ và đều đặn, mang đến trải nghiệm thư giãn, dễ chịu.

Sau khi được hàng xóm tư vấn và chính mình trải nghiệm, chị Ngô Phương Thanh đã chia sẻ trên trang cá nhân về ưu điểm của sản phẩm như lực nước tăng nhiều lần, ổn định nhiệt độ, dễ dàng vệ sinh…

Vòi sen mà chị Thanh sử dụng đến từ thương hiệu Aqua Power. Đây là dòng sen tắm tăng áp được ưa chuộng của INAX nhờ sở hữu nhiều công năng như tăng lực nước mạnh nhờ 85 tia phun trên bát sen. Công nghệ hiện đại từ nhà sản xuất Nhật Bản giúp thiết bị giữ nhiệt độ nước đến đầu tia phun giảm không quá 3 độ, giúp giữ lại hơn 90% nhiệt nước, tiết kiệm điện năng.

Người dùng có thể tự vệ sinh vòi dễ dàng nhờ công cụ mở bát sen đi kèm. Với tình trạng nước đóng phèn, đóng dầu, ô nhiễm, việc vệ sinh sen tắm thường xuyên là rất cần thiết để bảo vệ sức khỏe cả nhà.

polyad

Vòi sen INAX có thể dễ dàng mở để vệ sinh với dụng cụ chuyên dụng.

“Vòi sen INAX với thiết kế tối giản, sang trọng và nhiều mức giá cho mọi người lựa chọn, độ bền cao nhờ tiêu chuẩn Nhật Bản”, chị Thanh nói thêm. Chị cũng chia sẻ giải pháp này với nhiều gia đình khác để hỗ trợ tăng áp lực nước cho phòng tắm.

Thảo Trang

Tập trung vào chức năng gia tăng áp lực nước lên đến 5 lần cùng khả năng ổn định nhiệt độ, tháo mở vệ sinh dễ dàng nhờ công cụ đi kèm, sen tắm Aqua Power mang đến trải nghiệm tắm tối ưu, cùng vẻ sang trọng tinh tế phù hợp với phòng tắm hiện đại.

Sản phẩm đến từ thương hiệu INAX của LIXIL – một trong những tập đoàn hàng đầu Nhật Bản về lĩnh vực thiết bị vệ sinh và nhà ở. Tham khảo sản phẩm và chương trình khuyến mãi cuối năm của INAX khuyến mãi tại đây.