Black Widow bị truy đuổi trong phim mới

0
9

Video hơn hai phút hé lộ cuộc chiến của Black Widow (Scarlett Johansson đóng) với phe của ác nhân Taskmaster. Ngoài cảnh trong không trung, đoạn phim giới thiệu một số pha hành động của nhân vật như bắn súng, cận chiến.

Trailer Black Widow
 
 

Trailer Black Widow

Trailer phim. Nguồn: Marvel.

Trailer cũng điểm lại hành trình của Black Widow – sát thủ được rèn luyện ở Nga, gia nhập biệt đội Avengers, thân thiết với cung thủ Hawkeye (Jeremy Renner) và trùm điệp viên Nick Fury (Samuel L. Jackson). Do một nhiệm vụ chưa rõ, cô phải quay lại hợp tác những người quen cũ như Yelena (Florence Pugh), Malena (Rachel Weisz) và Alexei (David Harbour).

Mốc thời gian trong phim là sau Captain America: Civil War (2016), khi các anh hùng vừa trải qua cuộc đấu đá nội bộ. Black Widow sẽ mang phong cách dòng phim điệp viên truyền thống nhiều hơn chất khoa học viễn tưởng, kỳ ảo thường thấy trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel. Đây cũng là phim đầu tiên tập trung hoàn toàn vào nữ người hùng do Scarlett Johansson đóng. Nhân vật xuất hiện trên màn bạc từ năm 2010, góp mặt trong bảy phim Marvel trước đây nhưng toàn giữ vai phụ.

Poster phim.

Poster phim.

Black Widow nhiều khả năng là lần cuối Scarlett Johansson đóng vai này, do nhân vật đã hy sinh trong Avengers: Endgame (2019). Trailer đầu của phim ra mắt ngày 3/12 (giờ Việt Nam), thu hút hơn 500.000 lượt xem trên kênh Youtube của Marvel chỉ sau hơn hai giờ. Tác phẩm sẽ công chiếu ở Việt Nam vào ngày 30/4/2020, là phim mở màn giai đoạn 4 của Vũ trụ Điện ảnh Marvel.

Ân Nguyễn