Mở bình chọn tuần 3 vòng Online ‘Kpop Dance For Youth’

0
16

Độc giả bình chọn tại đây. Ngoài các giải thưởng chính, cuộc thi còn có giải đội được yêu thích nhất – 5 triệu đồng (có lượt vote cao nhất tính từ vòng Online).

Ở tuần thứ ba, 10 đội tham gia đến từ các trường THPT Đông Kinh, THPT Hoàng Diệu, THPT Tạ Quang Bửu, THPT Trần Nhân Tông, THPT Nhân Chính, Đại học Ngoại Ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội, Khoa Luật – Đại học Quốc gia Hà Nội, Học viện Tài chính, Đại học Sư phạm Hà Nội 2, Đại học Văn Hoá.

Các thành viên của nhóm TDC - Trường THPT Tạ Quang Bửu.

Các thành viên của nhóm TDC – Trường THPT Tạ Quang Bửu.

Ttheo sát các đội ngay từ khi khởi động cuộc thi, thành viên ban giám khảo Linh 3T chia sẻ: “Trình độ của các đội thi không chênh lệch quá nhiều. Các bạn có kỹ thuật nhảy tương đối ổn, đầu tư dàn dựng cho tiết mục khá công phu. Các tiết mục đều thể hiện tinh thần trẻ trung, đam mê, cách biểu diễn tự tin”.

Tuy nhiên, dancer sinh năm 1987 cho rằng, chất lượng video clip cần được đầu tư hơn nữa. Có những nhóm nhảy khá đẹp nhưng chất lượng video chưa được tốt, quay dựng kém khiến tổng thể bị kém các nhóm khác. Linh 3T đưa ra lời khuyên: “Các nhóm nhảy nên đầu tư cho phần video để thu hút lượt bình chọn của khán giả. Bên cạnh đó, các bạn nên kêu gọi bình chọn để thêm cơ hội vào vòng trong vì thời gian bình chọn không quá dài”.

Với các nhóm nhảy đang dàn dựng và quay video, dancer Linh 3T cũng lưu ý nên tập nhảy nhuần nhuyễn trước khi ghi lại hình ảnh để đảm bảo bài thi có chất lượng tốt nhất.

Vòng Online cuộc thi “Kpop Dance For Youth” đã trải qua những tuần đầu tiên và tìm ra hai đội được độc giả bình chọn nhiều nhất, giành tấm vé vào vòng Biểu diễn, là C2 Crew của Đại học Bách Khoa Hà Nội (13.330 lượt vote) và BNT Crew của Đại học Dược Hà Nội (555 lượt vote).

‘Kpop dance for youth’ là cuộc thi dành cho học sinh, sinh viên Hà Nội, diễn ra từ 9/9 đến 14/12. Cuộc thi do Báo điện tử VnExpress, Trang tin tức giải trí iOne.net, Công ty Cổ phần đào tạo Nghệ thuật Việt (Cara Art) và Thành đoàn Hà Nội phối hợp tổ chức, thông qua hình thức bình chọn trực tuyến và đánh giá của ban giám khảo.

Bộ ba giám khảo cuộc thi là ca sĩ Minh Hằng, ca sĩ Trọng Hiếu, vũ công Bboy Linh 3T. Sau vòng online có 20 đội lọt tiếp vào vòng biểu diễn, trong đó 4 đội được khán giả bình chọn nhiều nhất (mỗi tuần một đội ), 2 đội nhì có số lượt bình chọn nhiều nhất trong 4 tuần, và 14 đội do ban giám khảo bình chọn. Tại vòng biểu diễn, đối đầu và chung kết, các chuyên gia sẽ trực tiếp nhận xét, đánh giá bài dự thi của các đội ngay trên sân khấu.

Thành Anh