Ý nguyện của gia đình Cao Dĩ Tường trước tang lễ

0
2

Tối 12/12, công ty quản lý của Cao Dĩ Tường thay mặt mẹ anh bày tỏ ý nguyện trước ngày cử hành tang lễ cho nam diễn viên. Gia đình cho biết cảm nhận được tình yêu, sự quan tâm của khán giả dành cho Cao Dĩ Tường song mong được có không gian riêng tư để tổ chức tang lễ, kìm nén cảm xúc. “Ngày 15/12, Dĩ Tường sẽ từ biệt mọi người. Mong trong giai đoạn này, mọi người hãy chúc phúc anh ấy bằng tình yêu, sự ấm áp. Mong mọi người ngừng truyền phát những hình ảnh, lời lẽ ngày Cao Dĩ Tường qua đời”, công ty quản lý viết. Tang lễ Cao Dĩ Tường sẽ diễn ra tại Đài Bắc, quê hương nam diễn viên.

Đông đảo khán giả đồng cảm nỗi đau của gia đình tài tử. “Chẳng có ai nghĩ đến cảm xúc của người thân anh ấy”, bình luận của một tài khoản trên Sina nhận được hơn 64.000 like.

Di ảnh Cao Dĩ Tường. Ảnh: LTN.

Di ảnh Cao Dĩ Tường. Ảnh: LTN.

Từ khi Cao Dĩ Tường đột tử ở show thực tế Đuổi theo tôi đi, mạng xã hội lan truyền những hình ảnh anh ngã xuống, kiệt sức khi ghi hình. Nhiều nhân chứng đăng bài viết về những giờ phút cuối cùng của anh. Gia đình Cao Dĩ Tường không trách đài Chiết Giang – đơn vị sản xuất show thực tế trong khi khán giả và nhiều người quen biết Cao Dĩ Tường yêu cầu nhà đài chịu trách nhiệm. Hàng trăm nghìn người kêu gọi cảnh sát điều tra cái chết.

Dĩ Tường ghi hình show thực tế từ khoảng 20h30 ngày 26/11 tới rạng sáng 27/11, thực hiện các nhiệm vụ đòi hỏi thể lực như leo trèo, chạy. Theo Sina, anh nhận cát-xê hữu nghị là 150 nghìn nhân dân tệ (495 triệu đồng), trong khi mức cát-xê trước đây của anh vào khoảng 230.000 tới 340.000 tệ. Hợp đồng giữa đài truyền hình và Cao Dĩ Tường có điều khoản: “Chương trình cạnh tranh kịch liệt, có thể khiến bên B (Cao Dĩ Tường) gặp vấn đề tâm sinh lý. Bên B cần hiểu rõ điều này, tự nguyện tham gia, tự chịu trách nhiệm mọi hậu quả”.

Cao Dĩ Tường trong phim, đời thường
 
 

Cao Dĩ Tường trong phim, đời thường

Dĩ Tường trong phim, đời thường. Video: Mango TV.

Tài tử sinh năm 1984 ở Đài Loan, cha là doanh nhân giàu có. Khi học tiểu học, anh được đưa sang Canada và sống ở đây cho tới khi học xong đại học. Năm 16 tuổi, anh làm thêm nhiều nghề như rửa xe, giao báo. Sau đó, nhờ chiều cao 1,95 m, ngoại hình đẹp, anh được mời làm người mẫu, đóng phim. Dĩ Tường từng đóng Gặp gỡ Vương Lịch Xuyên, Đẳng cấp quý cô, The Mortal Instruments: City of Bones

Như Anh