Mỹ: Bất ngờ nghe tiếng súng, lái thêm một đoạn thấy con gái trúng 4 phát đạn

0
11

my: bat ngo nghe tieng sung, lai them mot doan thay con gai trung 4 phat dan hinh anh 1

Cảnh sát có mặt tại hiện trường vụ việc

Tờ Daily Mail dẫn tin từ báo chí địa phương cho biết, vụ việc xảy ra vào khoảng 20h hôm 19/10 tại thành phố Philadelphia, bang Pennsylvania, Mỹ.

Mẹ kế của bé gái nghe thấy tiếng đạn ở khu phố 700, đường West Luzerne, thuộc khu vực Huntington Park, Philadelphia nhưng vẫn lái xe. Chỉ khi phát hiện bé gái bị thương người mẹ kế mới dừng lại, cảnh sát cho biết.

Nạn nhân bị trúng đạn vào đầu, ngực và lưng khi chiếc xe phải hứng chịu ít nhất 5 phát đạn, WPVI đưa tin.

my: bat ngo nghe tieng sung, lai them mot doan thay con gai trung 4 phat dan hinh anh 2

Những vết đạn lỗ chỗ trên thân ô tô

Bé gái 11 tháng tuổi lập tức được đưa tới bệnh viện St. Christopher trong tình trạng vô cùng nguy kịch và bác sĩ đang tìm mọi cách để cứu sống nạn nhân. Nhà điều tra không công bố danh tính của người mẹ kế và bé gái.

Cảnh sát có mặt tại hiện trường nhưng không phát hiện vỏ đạn ở đây. Tuy nhiên, có một vụ nổ súng xảy ra tại dãy 3500, đại lộ Germantown, Huntington Park – gần hiện trường bé gái bị trúng đạn. Vụ việc diễn ra khoảng 19h ngày 19/10 và nạn nhân là 3 người đàn ông. Cả 3 được đưa tới một bệnh viện trong khu vực và hiện tình trạng đã ổn định.

Các nhà điều tra đang xác định sự liên quan giữa vụ bắn súng với việc bé gái bị trúng nhiều phát đạn. Hiện chưa có vụ bắt giữ nào được thực hiện.