Hoắc Kiến Hoa từng “đuổi” Lâm Tâm Như, giành quyền chăm sóc con gái

0
16

Trong số mới nhất của show “Quán trọ thân thương 3”, Lâm Tâm Như có cơ hội gặp lại nhiều bạn bè, đồng nghiệp thân thiết, nhất là diễn viên Trương Thiết Lâm. Cả hai nghệ sĩ cùng nhau ôn lại nhiều kỷ niệm đẹp trong quá khứ.

hoac kien hoa tung “duoi” lam tam nhu, gianh quyen cham soc con gai hinh anh 1

hoac kien hoa tung “duoi” lam tam nhu, gianh quyen cham soc con gai hinh anh 2

Lâm Tâm Như hội ngộ “Hoàng A Mã” Trương Thiết Lâm.

Trước câu hỏi về Hoắc Kiến Hoa, Lâm Tâm Như nở một nụ cười hạnh phúc, ánh mắt toát lên sự yêu thương. Đây là dấu hiệu cho thấy hiện tại, cô vẫn đang rất hạnh phúc bên ông xã, phủ nhận tin đồn hôn nhân tan vỡ thời gian qua. Nàng “Hạ Tử Vy” cho biết, hiện tại, Hoắc Kiến Hoa đang ở nhà chăm sóc con gái nhỏ.

Nhân đây, Lâm Tâm Như chia sẻ câu chuyện đáng yêu về Hoắc Kiến Hoa. Nữ diễn viên cho biết, trong thời gian cô ở cữ, ông xã thường xuyên ăn chung khẩu phần ăn dành cho những người phụ nữ mới sinh con mà không ngần ngại hay than thở. Không những thế, anh còn thường xuyên “ghen tỵ” với vợ chỉ vì cô công chúa nhỏ của họ bám mẹ nhiều hơn. Đây chính là lý do Hoắc Khiến Hoa “đuổi” vợ nhanh chóng đi làm để anh có cơ hội chăm sóc, gần gũi con gái.

hoac kien hoa tung “duoi” lam tam nhu, gianh quyen cham soc con gai hinh anh 3

Biểu cảm và câu chuyện của Lâm Tâm Như đã chứng minh thông tin hôn nhân giữa cô và Hoắc Kiến Hoa rạn nứt chỉ là tin đồn.

Những ai yêu mến và thường xuyên cập nhật thông tin về vợ chồng Lâm Tâm Như – Hoắc Kiến Hoa có thể thấy rằng nam diễn viên “Hậu cung Như Ý truyện” là một người đàn ông yêu chiều vợ và con gái hết mực. Vì Lâm Tâm Như, anh có thể thay đổi mọi thói quen trước đây.

Ở bên “tiểu công chúa”, Hoắc Kiến Hoa luôn vui cười, yêu thương, chăm sóc con gái như: tự tay buộc tóc cho con gái, đưa con đi chơi… Theo Lâm Tâm Như, nhiều khi tranh thủ lúc vợ vắng nhà, Hoắc Kiến Hoa lén lút cho con ăn những món mà cô từng cấm.

hoac kien hoa tung “duoi” lam tam nhu, gianh quyen cham soc con gai hinh anh 4

Vì Lâm Tâm Như, Hoắc Kiến Hoa có thể thay đổi mọi thói quen trước đây.

Thời gian qua, tin đồn Lâm Tâm Như – Hoắc Kiến Hoa rạn nứt trở thành đề tài bàn tán sôi nổi trên mạng xã hội. Sau một thời gian giữ im lặng, nữ diễn viên đã lên tiếng phủ nhận thông tin trên và yêu cầu dư luận để gia đình cô được bình yên.