MC Đại Nghĩa tuyên bố: “Chấm dứt đời độc thân”, kết hôn với Lý Nhã Kỳ?

0
15

mc dai nghia tuyen bo: "cham dut doi doc than", ket hon voi ly nha ky? hinh anh 1

MC Đại Nghĩa tuyên bố: “Chấm dứt đời độc thân”, kết hôn với Lý Nhã Kỳ?

Cách đây ít giờ, MC Đại Nghĩa bất ngờ đăng tải loạt hình ảnh anh và Lý Nhã Kỳ mặc trang phục tông màu trắng chủ đạo như cô dâu, chú rể chụp ảnh cùng nhau. Đáng chú ý, nam MC đưa ra tuyên bố rằng, chấm dứt cuộc đời độc thân càng khiến cư dân mạng và người hâm mộ thêm hoang mang. “Ừ, vậy đó mọi người… Chấm dứt đời độc thân nha”, MC Đại Nghĩa chia sẻ. 

Ngay sau khi đăng tải, ảnh của MC Đại Nghĩa bên người đẹp họ Lý nhận không ít ý kiến từ phía bạn bè, đồng nghiệp trong showbiz và người hâm mộ. Nhiều sao Việt như: Tiến Luật, ca sĩ Phương Thanh, Nam Thư, Lê Giang; Lương Thế Thành, Phương Thanh, Diệu Nhi… liên tiếp vào gửi những lời chúc mừng nam MC: “Ấy chà! Vợ đẹp anh nè”; “Pháp sư lấy vợ rồi sao?”; “Ôi; “Chúc mừng em”; “Ừ! Vậy cũng mừng”…

mc dai nghia tuyen bo: "cham dut doi doc than", ket hon voi ly nha ky? hinh anh 2

Ngoài dàn sao Việt, người hâm mộ gửi lời chúc mừng nam MC sinh năm 1978 “chấm dứt cuộc đời độc thân” nếu như anh và Lý Nhã Kỳ là một cặp thực sự.

mc dai nghia tuyen bo: "cham dut doi doc than", ket hon voi ly nha ky? hinh anh 3

mc dai nghia tuyen bo: "cham dut doi doc than", ket hon voi ly nha ky? hinh anh 4

Từ góc độ khác, không ít người “bán tín bán nghi” và cho rằng MC Đại Nghĩa khéo đùa chuyện tình cảm và cho rằng, việc cả hai mặc trang phục tông màu trắng như cô dâu, chú rể chỉ là sự trùng hợp. 

mc dai nghia tuyen bo: "cham dut doi doc than", ket hon voi ly nha ky? hinh anh 5

Trước đó, MC Đại Nghĩa từng chia sẻ với báo chí về mong muốn có một cái kết có hậu nhưng mọi chuyện phải tùy duyên thay vì bị gượng ép cưới cho bằng được. 

Phía gia đình nam nghệ sĩ cũng không tạo áp lực với anh về chuyện lấy vợ sinh con dù Đại Nghĩa là con một. “Mẹ tôi chưa bao giờ giục hay không yên tâm về chuyện tôi phải lập gia đình để mẹ có cháu bồng bế. Ba mẹ tôi suy nghĩ tương đối thoáng so với những người cùng thời. Chuyện tôi lập gia đình, việc chọn dâu cũng không phải do ba mẹ quyết định. Ba mẹ hoàn toàn tôn trọng ý kiến suy nghĩ của tôi”, MC Đại Nghĩa chia sẻ. 

mc dai nghia tuyen bo: "cham dut doi doc than", ket hon voi ly nha ky? hinh anh 6

Phía Lý Nhã Kỳ, mới đây, cô gây chú ý khi bất ngờ thông báo đã chia tay bạn trai sau 9 năm gắn bó . Trong suốt quá trình yêu đương hẹn hò, Lý Nhã Kỳ giấu tin thông tin, hình ảnh về người tình cho đến khi “đường ai nấy đi” cô mới chính thức công bố. “9 năm của một giai đoạn đủ đầy cả sức khỏe lẫn niềm tin để nắm một bàn tay nhưng bởi những sự thật rất đáng buồn lẫn đáng tiếc, đến lúc phải buông ra.

Trong quan niệm của Kỳ cho rằng điều đó có dễ hay không cũng thật khó để phân định. Nhưng thật tiếc đó lại là thực tế, thực tế nhỏ hơn với kỳ vọng, chắc chắn phải đối diện với nó và bước qua, dễ hay khó cũng chỉ cần lỏng bàn tay”, người đẹp họ Lý chia sẻ.