Quang Lê bất ngờ lộ ảnh “thân mật” với vợ cũ của Hồ Quang Hiếu

0
27

Mới đây, hình ảnh tình cảm môi kề má của nam ca sĩ Quang Lê và hot girl Ivy, vợ cũ của nam ca sĩ Hồ Quang Hiếu bất ngờ được nhiều người chia sẻ trên mạng xã hội. Ngay lập tức thông tin này gây rúng động cộng đồng mạng, nhiều người đặt nghi án về chuyện tình cảm của cặp đôi này.

quang le bat ngo lo anh "than mat" voi vo cu cua ho quang hieu hinh anh 1

Ảnh tình tứ của nam ca sĩ Quang Lê và hot girl Ivy.

Tuy nhiên, Quang Lê và hot girl xinh đẹp này cũng đã lên tiếng phủ nhận chuyện tình cảm. Nam ca sĩ chia sẻ mình chỉ chụp cho vui chứ không có ý gì. Về phía Ivy, cô cho biết mình đã quen biết Quang Lê từ lâu, nam ca sĩ chủ động xin chụp hình với những tư thế tình cảm này.

quang le bat ngo lo anh "than mat" voi vo cu cua ho quang hieu hinh anh 2

Cả hai lên tiếng phủ nhận mối quan hệ kể trên. 

quang le bat ngo lo anh "than mat" voi vo cu cua ho quang hieu hinh anh 3

Hot girl Ivy cho biết Quang Lê chủ động xin chụp ảnh cùng cô.

Năm 2017, Quang Lê đã khiến nhiều khán giả bất ngờ khi lên tiếng xác nhận chia tay bạn gái kém 14 tuổi Thanh Bi từ 4 tháng trước. Nam ca sĩ cho biết, lý do cả hai “đường ai nấy đi” là vì quá bận rộn và khoảng cách địa lý khiến cặp đôi không có thời gian dành cho nhau. Bản thân giọng Đập vỡ cây đàn cũng không muốn kết hôn cùng người làm trong showbiz vì tình cảm khó gắn kết, dài lâu.

Trước đó, vào những ngày cuối tháng 6/2017, Quang Lê và bạn gái bị lộ ảnh “nhạy cảm” khiến cộng đồng mạng xôn xao. Ngay sau đó, quản lý của cả hai đã lên tiếng đính chính và cho biết đây chỉ là một cảnh quay nằm trong MV sắp ra mắt. Bản thân nam HLV Thần tượng Bolero còn gọi điện hỏi han, động viên bạn gái vì sợ cô chịu quá nhiều áp lực từ dư luận.

Cách hành xử cùng phát ngôn bất nhất của người trong cuộc khiến nhiều khán giả cho rằng cặp đôi “yêu giả “để đánh lừa dư luận, dùng chuyện tình cảm để PR hình ảnh.